Skip to main content

มาเรียนรู้การจัดเก็บวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามมาตรฐาน ISO 22000

มาเรียนรู้การจัดเก็บวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามมาตรฐาน ISO 22000
เพื่อคุณภาพที่ดีและความปลอดภัยของอาหารกันเถอะ

อิมแพ็คมีมาตรการในการจัดเก็บวัตถุดิบและอาหารในตู้แช่เย็น/ตู้แช่แข็ง
โดยมีการควบคุมอุณหภูมิแยกการจัดเก็บตามประเภทสินค้า
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO 22000   

  • ฮิต: 481

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"