มาเรียนรู้การจัดเก็บวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามมาตรฐาน ISO 22000
มาเรียนรู้การจัดเก็บวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารตามมาตรฐาน ISO 22000
เพื่อคุณภาพที่ดีและความปลอดภัยของอาหารกันเถอะ
อิมแพ็คมีมาตรการในการจัดเก็บวัตถุดิบและอาหารในตู้แช่เย็น/ตู้แช่แข็ง
โดยมีการควบคุมอุณหภูมิแยกการจัดเก็บตามประเภทสินค้า
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO 22000
- ฮิต: 511