Skip to main content

การควบคุมลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร

การควบคุมลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหารประกอบด้วยอะไรบ้าง?
สุขอนามัยส่วนบุคคลและสุขลักษณะส่วนบุคคลคืออะไร
มาติดตามกัน IMPACT มีมาตรการการควบคุมลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร 
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO 22000  

  • ฮิต: 446

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"