Skip to main content

ชวนทำความรู้จัก "หัวใจ 3 ประการของการผลิตอาหารให้ปลอดภัย" 

หัวใจ 3 ประการของการผลิตอาหารให้ปลอดภัย  ประกอบด้วย 3 หัวใจหลักที่ใช้ในการคัดเลือกวัตถุดิบ  
และการควบคุมจัดการกระบวนการผลิต ลดอันตรายเบื้องต้น ลดยับยั้ง ทำลายเชื้อจุลินทรีย์  และป้องกันการปนเปื้อนซ้ำ
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO: 22000  

  • ฮิต: 823

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"