Skip to main content

อุณหภูมิกับความปลอดภัยของอาหารที่ควรรู้  

อุณหภูมิ มีบทบาทสำคัญกับการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์
ที่ส่งผลต่อความปลอดภัยของอาหาร เราจึงควรให้ความสำคัญเรื่องของอุณหภูมิ
ในการเก็บรักษาและการปรุงอาหาร เพราะถ้าเก็บและปรุงอาหารในอุณหภูมิที่ถูกต้อง

อิมแพ็คมีมาตรการป้องกันการจัดการและการควบคุมกระบวนการผลิต
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO22000  
 

  • ฮิต: 558

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"