อุณหภูมิกับความปลอดภัยของอาหารที่ควรรู้
อุณหภูมิ มีบทบาทสำคัญกับการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์
ที่ส่งผลต่อความปลอดภัยของอาหาร เราจึงควรให้ความสำคัญเรื่องของอุณหภูมิ
ในการเก็บรักษาและการปรุงอาหาร เพราะถ้าเก็บและปรุงอาหารในอุณหภูมิที่ถูกต้อง
อิมแพ็คมีมาตรการป้องกันการจัดการและการควบคุมกระบวนการผลิต
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO22000
- ฮิต: 558