Skip to main content

มาเรียนรู้วิธีการควบคุมอันตรายและความเสี่ยงในอาหารกันเถอะ

อันตรายและความเสี่ยงในอาหารเกิดจากอะไร และมีวิธีการควบคุมอย่างไร มาเรียนรู้กันเถอะ! 
หากไม่มีการควบคุมกระบวนการผลิตอาหารให้มีความปลอดภัยตามที่มาตรฐานกำหนด อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภคได้ 

อิมแพ็คดำเนินการตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารหรือ ISO 22000 อย่างเคร่งครัด 
เพื่อส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพแก่ผู้บริโภค

  • ฮิต: 670

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"