มาเรียนรู้วิธีการควบคุมอันตรายและความเสี่ยงในอาหารกันเถอะ
อันตรายและความเสี่ยงในอาหารเกิดจากอะไร และมีวิธีการควบคุมอย่างไร มาเรียนรู้กันเถอะ!
หากไม่มีการควบคุมกระบวนการผลิตอาหารให้มีความปลอดภัยตามที่มาตรฐานกำหนด อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภคได้
อิมแพ็คดำเนินการตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารหรือ ISO 22000 อย่างเคร่งครัด
เพื่อส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพแก่ผู้บริโภค
- ฮิต: 670