Skip to main content

ภาพรวมในการจัดการสารก่อภูมิแพ้ของอิมแพ็ค และ 4 ส่วนงานที่รับผิดชอบ

อิมแพ็คตระหนักถึงความสำคัญในการควบคุมสารก่อภูมิแพ้ในวัตถุดิบและอาหาร
จึงได้มีการจัดทำขั้นตอนการปฏิบัติงานให้สอดคล้อง
กับมาตรฐาน ISO 22000 สำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร 

นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ในเอกสารระบบงานมาตรฐานต่าง ๆ ได้แก่ 
IM-PM-45 การควบคุมส่วนผสมอาหารประเภท GMOs, Allergen, 
Irradiated food และ Identity preserved ซึ่งในรายละเอียด 
มีการกล่าวถึงรายการสารก่อภูมิแพ้ในอาหารจำนวน 25 รายการด้วย 

  • ฮิต: 40

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"