ภาพรวมในการจัดการสารก่อภูมิแพ้ของอิมแพ็ค และ 4 ส่วนงานที่รับผิดชอบ
อิมแพ็คตระหนักถึงความสำคัญในการควบคุมสารก่อภูมิแพ้ในวัตถุดิบและอาหาร
จึงได้มีการจัดทำขั้นตอนการปฏิบัติงานให้สอดคล้อง
กับมาตรฐาน ISO 22000 สำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
นอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่ในเอกสารระบบงานมาตรฐานต่าง ๆ ได้แก่
IM-PM-45 การควบคุมส่วนผสมอาหารประเภท GMOs, Allergen,
Irradiated food และ Identity preserved ซึ่งในรายละเอียด
มีการกล่าวถึงรายการสารก่อภูมิแพ้ในอาหารจำนวน 25 รายการด้วย
- ฮิต: 40