Skip to main content

เก็บภาพบรรยากาศงาน "IMPACT Next : Online to Onsite Evolution"

เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา  อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีโอกาสจัดอีเวนต์สุดพิเศษ งานเล็กๆ ที่คิดใหญ่กับงาน IMPACT NEXT : Online to Onsite Evolution งานที่รวบรวมผู้ประกอบการด้านการจัดอีเวนต์และบริษัทสื่อชั้นนำต่างๆ มาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและแนวคิดในการจัดอีเวนต์รูปแบบใหม่ไปพร้อมกัน รวมกว่า 40 บริษัท

สำหรับงาน IMPACT NEXT : Online to Onsite Evolution” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มาพร้อมกับการเปิดตัวแพ็คเกจ IMPACT NEXT ซึ่งเกิดจากการจุดประกายไอเดียจากความสำเร็จของงาน Restech 2024 & วัยรุ่นตั้งตัว 2024” ที่จัดโดยคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี หรือ คุณต่อเพนกวิน ซึ่งเป็นงานสัมมนาด้านธุรกิจร้านอาหารที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการและลูกค้าในกลุ่มร้านอาหารได้พบปะและเจรจาธุรกิจกันทั้งในรูปแบบ Online และ Onsite ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นว่า การจัดงานอีเวนต์ในยุคต่อไป ต้องเป็นงานที่ไม่ใหญ่ แต่เน้นให้ความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ควบคู่ไปกับการขายสินค้าบริการรูปแบบเดิม เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้บริโภครู้สึกว่า มางานแล้วได้อะไรที่มากกว่าแค่มาซื้อสินค้าแต่ยังได้ความรู้สำหรับพัฒนาธุรกิจ หรือ ประยุกต์ใช้ในการทำงานด้วย

โดยงานนี้คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้นำทีมอิมแพ็ค ร่วมเปิดบ้านแลกเปลี่ยนมุมมองและแนวคิดของการจัดอีเวนต์รูปแบบใหม่  ณ ร้านอาหารไทยทองหล่อ  อาคารชาเลนเจอร์



โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและพาร์ทเนอร์ตัว ท็อปแห่งวงการอีเวนต์ ได้แก่ คุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลาว์ดแอนด์กราวนด์ จำกัด และคุณธนโชติ วิสุทธิสมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท ไลค์มี จำกัด มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดอีเวนต์ให้โดนใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย อิมแพ็ค อินไซท์ ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"