Skip to main content

ปักหมุด สวนสาธารณะใกล้อิมแพ็ค!!
ชวนพนักงานเติมพลังสุขภาพที่ "สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี"

         เคยรู้สึกแบบนี้ไหม? อยากออกกำลังกายหรือหาที่ผ่อนคลายหลังเลิกงาน แต่พอนึกถึงระยะทางและเวลา ที่ต้องเสียไปกับ การเดินทาง ก็ตัดใจอยู่บ้านดีกว่า
         ถ้าเป็นแบบนั้น คำตอบอาจอยู่ใกล้อิมแพ็คกว่าที่คิดห่างจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพียงไม่ถึง 10 นาที คือ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่รวม กิจกรรมเพื่อสุขภาพ พื้นที่เรียนรู้ และกิจกรรมนันทนาการไว้ครบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าก่อนเข้างานหรือหลังเลิกงานก็แวะไปได้สบายๆ พร้อมชวนเพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัวไปด้วยกัน

สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี มีกิจกรรมอะไรบ้าง?

  • สนามฟุตซอลลอยน้ำ: สัมผัสประสบการณ์การเล่นฟุตซอลในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เปิดให้บริการทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 16.30-20.00 น.

  • ศูนย์เรียนรู้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ: เรียนรู้เรื่องการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชตามพระราชดำริ ณ อาคารเรือนไทย ชั้น 2 เปิดทุกวัน เวลา 08.30-16.30 น.



  • ศูนย์เรียนรู้อนุรักษ์สวนทุเรียนนนท์ ชมและเรียนรู้เรื่อง ทุเรียนนนท์กว่า 60 สายพันธุ์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-16.30 น.  


  • ชี่กง หยุดแก่ ย้อนวัย: เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายแบบชี่กง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างความแข็งแรง และผ่อนคลายร่างกาย ทุกวัน เวลา 05.00-06.45 น.


  • กิจกรรมบาร์โหน เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และความฟิตของร่างกาย ทุกวัน เวลา 16.30-20.00 น.

  • JAS FIT&FUN Lumba Dance สายแดนซ์ห้ามพลาด! มาสนุกกับการเต้นออกกำลังกาย พร้อมเผาผลาญพลังงานและเติมความสดใสหลังเลิกงาน วันที่ 23 กรกฎาคม 2569 เวลา 18.00-19.00 น.

    เติมพลังสุขภาพ...เริ่มได้ใกล้ที่ทำงาน
              การมีสุขภาพที่ดีไม่จำเป็นต้องเดินทางไกล เพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีจากอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อนๆ ก็สามารถออกกำลังกาย สูดอากาศบริสุทธิ์ และใช้เวลาคุณภาพท่ามกลางธรรมชาติได้ ชวนเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ไปสร้าง Healthy Lifestyle ด้วยกันที่ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี แล้วมาเริ่มต้นทุกวันด้วยพลังที่สดใส พร้อมส่งต่อสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองและคนรอบข้าง

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"