Skip to main content

4 ขั้นตอนการขนส่ง เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของผู้ขนส่ง และผู้เสิร์ฟอาหาร

อิมแพ็คมีมาตรการการป้องกันการปนเปื้อนของผู้ขนส่ง และผู้เสิร์ฟอาหาร
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัย
ตามมาตรฐานระบบการจัดการ ISO 22000

มาเรียนรู้
"4 ขั้นตอนการขนส่ง เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของผู้ขนส่ง และผู้เสิร์ฟอาหาร" กัน!!

  • ฮิต: 27

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"