Skip to main content

การปนเปื้อนข้ามในกระบวนการผลิตคืออะไร?


ประเภทของสิ่งปนเปื้อน และตัวกลางที่ทำให้เกิดการปนเปื้อนข้าม
ประกอบด้วยอะไรบ้าง เรามาเรียนรู้กันเถอะ!!

IMPACT มีมาตรการคัดเลือกวัตถุดิบ และการควบคุมจัดการกระบวนการผลิตอาหาร
ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารมีความปลอดภัยตาม
มาตรฐานระบบการจัดการ ISO 22000

  • ฮิต: 13

"IMPACT Insight... กรองทุกกระแส ติดตามทุกประเด็น
คอมมูนิตี้ข่าวสารสำหรับทุกคน"