อิมแพ็ค ฟาร์ม ไม่ได้เสิร์ฟแค่ความอร่อย แต่เราพร้อม “แบ่งปัน” โภชนาการที่ดีคืนสู่สังคม
เชื่อว่าถ้านึกถึง “อิมแพ็ค ฟาร์ม” เพื่อนๆ คงจะนึกถึง “ผลผลิตเกษตรอินทรีย์” และ “อาหารเพื่อสุขภาพ” ทั้ง ผัก ผลไม้อินทรีย์สดๆ ที่อร่อยและปลอดภัย ปลูกอย่างพิถีพิถันด้วยหัวใจ พร้อมสร้างโอกาส สร้างรายได้ให้ชุมชน ส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าและพนักงานได้รับประทาน เพื่อสร้างสังคมแห่งการบริโภคอาหารปลอดภัยไปด้วยกัน!!
แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่? “อิมแพ็ค ฟาร์ม” ไม่ได้ทำหน้าที่แค่เสิร์ฟความอร่อยปลอดภัยให้พวกเราชาวอิมแพ็คและลูกค้าของเราเท่านั้น
แต่เรายังมีภารกิจสำคัญในการ “แบ่งปัน” สิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม
วันนี้เรามีหนึ่งในภารกิจที่ “อิมแพ็ค ฟาร์ม” ได้ส่งมอบอาหารดีคืนสู่สังคมมาฝากกัน โดยเมื่อเร็วๆ นี้ คุณจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนพวกเราชาวอิมแพ็ค นำ
“จมูกข้าวอินทรีย์จากอิมแพ็ค ฟาร์ม” มอบให้แก่สถานสงเคราะห์ เด็กอ่อนปากเกร็ด เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบประกอบอาหารอร่อยๆ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารครบถ้วนให้น้องๆ ได้อิ่มอร่อยกัน
แล้วทำไม ต้องเป็น “จมูกข้าวอินทรีย์จากอิมแพ็ค ฟาร์ม”

นอกจากแปลงผัก และผลไม้อินทรีย์ที่ฟาร์มจังหวัดเชียงใหม่แล้ว อิมแพ็ค ฟาร์ม ของเรายังมี “นาข้าวอินทรีย์” ที่ปลูกข้าวหอมมะลิพันธุ์ 105 ข้าวหอมมะลิคุณภาพ เม็ดสวยๆ กลิ่นหอมฟุ้ง ที่มีทั้งข้าวสารเต็มเมล็ด และส่วนของ “จมูกข้าว” หรือส่วนปลายของเมล็ดข้าว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ทั้ง โปรตีน ไขมันดี, วิตามิน และแร่ธาตุ อันเป็นประโยชน์แก่เด็กๆ ในวัยกำลังเจริญเติบโต นี่จึงเป็นที่มาของการเลือกส่งต่อจมูกข้าวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ให้น้องๆ บ้านเด็กอ่อน ปากเกร็ด ได้ทานกันในภารกิจครั้งนี้