ข่าวสารรอบสัปดาห์

15,420

อิมแพ็ค เดินหน้ารุกธุรกิจร้านอาหาร ตั้งเป้า 3 ปี กวาดรายได้ 3,000 ล้านบาท

คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ธุรกิจเคเทอริ่ง และร้านอาหารในเครือจำนวน 19 แบรนด์ กล่าวว่า
จากข้อมูลศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ว่าปี 2565 นี้ ภาพรวมตลาดร้านอาหารจะกลับมาเติบโตประมาณ 5-9.9% หรือ
มีมูลค่ารวมประมาณ 3.78 -3.96 แสนล้านบาท ซึ่งเทียบเท่ากับปี 2563 โดยเฉพาะกลุ่มร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง และร้านอาหารในพื้นที่ท่องเที่ยวหัวเมืองต่างๆ ที่เริ่มกลับมาคึกคักมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มกลับมาใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติเพิ่มขึ้นและมีการออกไปท่องเที่ยวและใช้ชีวิตนอกบ้านเพิ่มขึ้น

IMPACT Inspire จัดกิจกรรม Live สด ชวนชาวอิมแพ็คมารู้จัก “IMPACT FARM ผักออร์แกนิกจากเกษตรกรสู่มือคุณ”

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ฝ่ายทรัพยากรบุคคลองค์กร จัดกิจกรรม Live สด ผ่านโครงการ IMPACT Inspire ในหัวข้อ “มารู้จัก IMPACT FARM ผักออร์แกนิกจากเกษตรกรสู่มือคุณ” โดยได้รับเกียรติจากคุณบุษบา ศรีเศรษฐกุล ผู้จัดการฝ่ายบริหารเลคฟร้อนท์ เป็นวิทยากรพาชาวอิมแพ็คไปทำความรู้จัก อิมแพ็ค ฟาร์ม (IMPACT Farm) พร้อมรังสรรค์อาหารเมนูพิเศษจากผักออร์แกนิกโดยเชฟแหม่มจาก IMPACT Lakefront นำเสนอเมนูลัดควินัว เมนูง่ายๆ แต่อร่อย ที่ใครๆ
ก็ทำตามได้ ปิดท้ายด้วยการร่วมถาม-ตอบเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับ อิมแพ็ค ฟาร์ม

เดินตามรถเข็นช็อปปิ้ง…ไปฟังเรื่องราวของ 2 หนุ่มประจำจุดบริการรถเข็นอิมแพ็คกัน!!

หลายครั้งที่ อิมแพ็ค มีการจัดงานเกี่ยวกับช้อป ชิม หรืออีเวนท์ครอบครัว ลูกค้านักช้อปมักอินบ็อกซ์เข้ามาสอบถามว่า อิมแพ็ค มีจุดบริการรถเข็นช้อปปิ้งและรถวีลแชร์หรือไม่ วันนี้ อิมแพ็ค อินไซท์ จะพาเดินตามรถเข็นช้อปปิ้งไปหาคำตอบกันค่ะ

ข่าวดี ข่าวด่วน พนักงานบางกอกแลนด์ อิมแพ็ค และบริษัทในเครือฯ เป็นเจ้าของ MORI Condominium ได้ในราคาสุดพิเศษก่อนใคร

เปิดจองวันนี้วันแรก!! สำหรับ MORI Condominium คอนโดตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นกับทำเลใกล้เมือง
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพื้นที่อิมแพ็คเมืองทองธานี งานนี้พนักงานบางกอกแลนด์ อิมแพ็ค และบริษัทในเครือ รับสิทธิประโยชน์พิเศษ พร้อมดีลเด็ดผ่อนสบายๆ กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ รายละเอียดดังนี้

ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน สายตาเริ่มล้า … รับประทานผัก 5 สี ช่วยบำรุงสายตาได้

รู้หรือไม่ว่าแสงสีฟ้าที่มีมาจากจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโทรทัศน์ สามารถทำลายกระจกตาและจอประสาทตาของเราได้มากกว่าแสงสีอื่น โดยเฉพาะผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน หรือใช้อุปกรณ์ที่ให้แสงสีฟ้าในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น ที่มืด แล้วเราจะสามารถป้องกันจอประสาทตาเสื่อมจากการใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานได้อย่างไร อิมแพ็ค อินไซท์ มีสาระดีๆ มาบอกกันค่ะ

ชาวอิมแพ็คร่วมชื่นชมเพื่อนพนักงานที่ได้รับคำชมจากลูกค้า ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2565

ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้รับผิดชอบงานประเมินผลความพึงพอใจของลูกค้า หรือ Customer Satisfaction Index (CSI) ได้รวบรวมรายชื่อพนักงานที่ได้รับคำชมเชยจากลูกค้าเป็นรายบุคคล ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2565 โดยเป็นตัวแทนจากฝ่ายขายและฝ่ายจัดเลี้ยง (Catering) ทั้งหมด 14 ท่าน

1 2 3 102