ข่าวสารรอบสัปดาห์

15,420

อิมแพ็ค อินไซท์ แนะนำวิธีเพิ่มความสุขใจ ต้อนรับปีขาล

สายมู..เชิญทางนี้ อิมแพ็ค อินไซท์ ขออนุญาตเอาใจเพื่อนๆ ด้วยวิธีสร้างความสุขใจในปีขาล หรือ ปีเสือ ซึ่งบ้างก็เชื่อว่าดี ปีเสือนอนกิน บ้างก็ว่าไม่ดี ปีเสือดุร้ายจะต้องระวังตัวให้มาก

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ชูความเป็นหนึ่งเดียวในงานบริการเพื่อให้ลูกค้าจดจำด้วยความประทับใจ

หลายคนทราบดีว่า อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เป็นพื้นที่เปิดบริการสนามโกคาร์ทและร้านอาหาร ซึ่งประกอบด้วย ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่นอุวะจิมะ ร้านอีสานจิ้มจุ่ม และร้านแจ็คกี้ ซีฟู๊ด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบเมืองทองธานี อีกทั้งมีการตกแต่งสถานที่ด้วยธีมสีม่วง มีเมนูอาหารสีม่วง ซึ่งคุมสีแพนโทนแห่งปี 2565 ด้วยเหตุนี้ทำให้อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ มีความน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการจำนวนมาก

อิมแพ็ค เลือกใช้เครื่องกำจัดขยะเศษอาหารอัตโนมัติแปลงเป็นปุ๋ยบำรุงดิน

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ วันนี้ ต้องยกให้การบริหารจัดการปัญหาขยะเศษอาหาร โดยผู้บริหารทีมปฏิบัติการองค์กรได้รับทราบถึงจำนวนเศษอาหารเหลือทิ้งจำนวนมาก จึงได้มอบหมายทางทีมครัวหลักดำเนินการนำเอาเทคโนโลยีทำลายเศษอาหารเหลือทิ้งแปลงสภาพให้กลายเป็นปุ๋ยบำรุงดินปลูก ภายใต้แนวคิดลดขยะเป็นศูนย์ (Zero Waste)

อิมแพ็ค เปิดบริการร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

ข่าวสารองค์กรวันนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดี สำหรับกลุ่มร้านอาหารอิมแพ็ค ที่เมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปิดบริการร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ถือเป็นการขยายธุรกิจร้านอาหารเพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่ราว 28 ร้าน โดย เฮยยิน เป็นร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ที่มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเหมือนรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว โดยสามารถรองรับลูกค้าได้รวม 102 ที่นั่ง พร้อมบริการห้องส่วนตัวที่มีให้เลือก 4 ห้อง 4 สไตล์

แอปพลิเคชัน IMPACT สุดยอดแอปที่ชาวอิมแพ็คทุกคนต้อง

ข่าวสาร อิมแพ็ค อินไซท์ วันนี้ ย้ำเตือนกันอีกครั้งกับแอปพลิเคชัน IMPACT ที่มาพร้อมรายละเอียดแบบเจาะลึก ชาวอิมแพ็คทุกคนต้องมีติดโทรศัพท์กันไว้ ไม่งั้นจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: เชิญชวนร่วมบริจาคปฏิทินปีเก่าเพื่อจัดทำสื่อการสอนอักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตา

เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าปฏิทินปีเก่าของเรานั้น สามารถทำประโยชน์ให้กับสังคมได้ ห้ามทิ้ง!! ต้อนรับปีใหม่ อิมแพ็ค อินไซท์ ขอเชิญชวนเพื่อนๆ ร่วมทำความดีด้วยการบริจาคปฏิทินปีเก่าเพื่อจัดทำสื่อการสอนอักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตา ณ ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 78/2 ซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด 1 ต. บางตลาด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี 11120

1 2 3 87