อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ชูความเป็นหนึ่งเดียวในงานบริการเพื่อให้ลูกค้าจดจำด้วยความประทับใจ

หลายคนทราบดีว่า อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เป็นพื้นที่เปิดบริการสนามโกคาร์ทและร้านอาหาร ซึ่งประกอบด้วย ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่นอุวะจิมะ ร้านอีสานจิ้มจุ่ม และร้านแจ็คกี้ ซีฟู๊ด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบเมืองทองธานี อีกทั้งมีการตกแต่งสถานที่ด้วยธีมสีม่วง มีเมนูอาหารสีม่วง ซึ่งคุมสีแพนโทนแห่งปี 2565 ด้วยเหตุนี้ทำให้อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ มีความน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการจำนวนมาก 

จากความนิยมในสถานที่มีผู้มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ทางซีอีโอได้ปรับแผนงานบริหารอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ โดยชูความเป็นหนึ่งเดียวในงานบริการเพื่อให้ลูกค้าจดจำด้วยความประทับใจ เริ่มต้นจากการปรับลุคทีมบริการของ 4 ร้านอาหาร เปลี่ยนมาใส่ยูนิฟอร์มรูปแบบเดียวกัน ในโทนสีกรมและสีเทา นอกจากนี้ ได้แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ นำโดย คุณบุษบา ศรีเศรษฐกุล ผู้จัดการ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ มาร่วมพัฒนาทีมและการให้บริการ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ และ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค 

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ทุกคนในการเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งครั้งสำคัญ และก่อนจากกัน อิมแพ็ค อินไซท์ เก็บภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันนะคะ

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments