ณ ที่แห่งนี้..เราคือเพื่อนกัน: ทำความรู้จักคุณหนึ่ง จุฑามาศ สาวหวานเจ้าหน้าที่ธุรการ จากฝ่ายบริหารเมือง

วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้ว อิมแพ็ค อินไซท์ ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเพื่อนพนักงาน คุณหนึ่ง จุฑามาศ เจ้าหน้าที่ธุรการอาวุโส ฝ่ายบริหารเมือง หรือ City Management

แนะนำตัวเองและงานรับผิดชอบปัจจุบัน

สวัสดีค่ะ ชื่อ จุฑามาศ ไกรศรี ชื่อเล่น “หนึ่ง” ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการอาวุโส ทำงานกับอิมแพ็คมาแล้ว 8 ปีค่ะ งานที่รับผิดชอบหลักๆ เลยก็คืองานด้านเอกสารของฝ่ายบริหารเมือง มีทีมงาน 2 ท่านดูแลเอกสารของฝ่ายบริหารเมือง โดยทางฝ่ายบริหารเมืองนั้นจะดูแลพื้นที่ทั้งหมดของเมืองทองธานีและโครงการภายนอกที่เป็นทรัพย์สินของบางกอกแลนด์ ซึ่งภายในโครงการก็จะมีหมู่บ้านต่างๆ เช่น หมู่บ้านโครงการเมืองทองโครงการ 2 หมู่บ้านลูกกอล์ฟ ป๊อปปูล่าคอนโดมิเนียม เมืองทองธานี โดยเอกสารทั้งหมดจะจัดทำเป็นหมวดหมู่ค่ะ

คติประจำใจและวิธีการทำงานที่มีความสุขในแบบของตัวเอง

คติประจำใจของหนึ่งก็คือ สนุกกับงานในทุกๆ วัน รู้ใจทีมงานและหัวหน้างาน ซึ่งจะทำให้งานออกมาราบรื่น ส่วนวิธีการทำงานที่มีความสุขในแบบของตัวเองก็คือ จะไม่กดดันตัวเอง ทำงานไปเรื่อยๆ มีความสุขกับงานไปเรื่อยๆ ไม่พยายามเครียดและวางตัวเองให้ตรงจุดในงานนั้นๆ

แม้จะเป็นเรื่องราวสั้นๆ แต่น่าสนใจทีเดียว หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ทำความรู้จักเพื่อนของเรามากขึ้น และนำข้อคิดดีๆ ไปปรับใช้ได้กับชีวิตการทำงาน ศุกร์หน้าจะเป็นเรื่องราวของเพื่อนจากฝ่ายไหน ติดตามกันนะคะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments