มาทำความรู้จักกับคุณมายมิ้น กรกฎ สาวนักการตลาด กลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค

0.1K

กลับมาพบกันวันศุกร์นี้ อิมแพ็ค อินไซท์ ขอพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ คุณมายมิ้น กรกฎ สาวนักการตลาด จากทีมดูแลกลุ่มธุรกิจร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำตัวเองและงานที่รับผิดชอบปัจจุบัน

สวัสดีค่ะ ชื่อ “มายมิ้น” กรกฎ นิรัติศัยสกุล ปัจจุบันทำงานอยู่ในแผนก Restaurant Group ตำแหน่ง Restaurant Marketing Officer อายุงาน 1 ปี 5 เดือน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอิมแพ็ค โดยเริ่มต้นมาจากการ Internship ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563 จนถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ตอนนั้นได้มาฝึกงานกับแผนก Japanese Restaurant Group ได้มาเรียนรู้และสัมผัสกับประสบการณ์ของการทำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกค่ะ

ตอนนี้ทำงานในแผนก Restaurant Group เป็นอีกหนึ่งแผนกที่ดูแลในส่วนของธุรกิจร้านอาหาร มีทั้งหมด 13 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีเอกลักษณ์และประเภทอาหารที่ไม่เหมือนกันเลย เพื่อนในทีมการตลาด 10 คน หน้าที่หลักๆ ก็จะดูแลในส่วนงานของการตลาด ส่งเสริมการขาย เช่น ดูแลสื่อโซเชียลมีเดียของร้านอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram , LINE Official , ซึ่งเป็นช่องทางหลักสำคัญในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าค่ะ  

คติประจำใจและวิธีการทำงานที่มีความสุขในแบบของตัวเอง

คติประจำประจำใจในการทำงาน คือ “การทำให้ทุกวันๆ เป็นวันแห่งการเรียนรู้” เพราะในแต่ละวันเราจะได้เจอสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เราได้เก็บเกี่ยวความรู้และข้อคิด ไอเดียต่างๆ รวมถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ มายด์เชื่อว่าสามารถนำมาปรับใช้และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นได้ค่ะ

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวประทับใจ สำหรับเพื่อนพนักงานของเรา คุณมายมิ้น ที่เริ่มต้นจากการเป็นนักศึกษาฝึกงาน กลายมาเป็นพนักงานตัวจริงของอิมแพ็ควันนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments