ทำดีขอชื่นชม

210

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: ปรบมือให้กับ 2 สาวจิตอาสา จากฝ่ายเรียลเอสเตท และเอ็กซิบิชั่น โปรเจกต์

มาแบ่งปันเรื่องราวดีๆ กันอีกครั้ง ในคอลัมน์ ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม โดยครั้งนี้เป็นการบอกเล่าประสบการณ์การทำงานอาสาสมัครของ 2 สาวจากฝ่ายเรียลเอสเตท และ เอ็กซิบิชั่น โปรเจกต์ มาให้ทุกคนได้ช่วยกันชื่นชมและปรบมือดังๆ

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: “จรจัดสรร” สถานที่พักพิงของเหล่าสุนัขจรจัด ภายใต้โครงการสุนัขชุมชนเมืองทองธานี

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในสังคม โดยเฉพาะกลุ่มผู้รักสุนัข สำหรับเรื่องราวของ “จรจัดสรร” สถานที่พักพิงของเหล่าสุนัขจรจัด ภายใต้โครงการสุนัขชุมชนเมืองทองธานี ได้ถูกนำเสนอทางโซเชียลมีเดียและสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่อง

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: อิมแพ็ค ร่วมใจบริจาคสิ่งของมือหนึ่ง มือสอง เพื่อส่งต่อให้กับน้องๆ ในการดูแลของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

จบลงอย่างสวยงามกับอีกหนึ่งกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม ในโครงการ “อิมแพ็ค ปันน้ำใจมอบรักสู่สังคม” ซึ่งครั้งนี้ได้เชิญชวนเพื่อนๆ พนักงานอิมแพ็ค และบริษัทในเครือ ร่วมบริจาคสิ่งของทั้งมือหนึ่ง มือสอง เพื่อส่งต่อให้กับน้องๆ ในการดูแลของมูลนิธิบ้านนกขมิ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์และขยายเวลามาต่อเนื่องถึงเดือนมีนาคม

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ส่งต่อหมวกกันน็อคสภาพดีให้เพื่อนพนักงาน

ทุกวันพฤหัสบดี อิมแพ็ค อินไซท์ จะนำเรื่องราวดีๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมชื่นชม วันนี้เป็นเรื่องราวการแบ่งปันจากองค์กรสู่พนักงาน โดย อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ท ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ซึ่งมีกำหนดต้องเปลี่ยนหมวกกันน็อคใบใหม่ยกชุดรวม 26 ใบ เพื่อให้บริการกับลูกค้า

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: รวมพลังอาสาสมัครอิมแพ็ค เพื่อรองรับงานปฏิบัติการในช่วงเดือนมีนาคม

หลายคนคงทราบดีว่าในเดือนมีนาคมนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กลับมาคึกคักอีกครั้ง เนื่องจากมีการจัดงานมากกว่า 10 งาน ทั้งงานแสดงสินค้า งานประชุมและสัมมนา งานสอบคัดเลือก งานแต่งงาน และกิจกรรมพิเศษอย่างต่อเนื่อง

ทำดี อิมแพ็ค พร้อมชื่นชม: ชาวอิมแพ็คและเพื่อนๆ บริษัทในเครือฯ พร้อมใจบริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาวอิมแพ็ค รวมถึงเพื่อนพนักงานจากบริษัทในเครือได้ร่วมกิจกรรมเป็นประจำทุกปี 3-4 ครั้งตามโอกาส นั่นก็คือ การบริจาคโลหิต

1 2 3 7