พบกับกิจกรรมมอบความสุขให้ทุกคนกลับมามีรอยยิ้มที่สดใส

ต้อนรับการกลับมาเปิดพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดงานได้อีกครั้ง ทาง อิมแพ็ค ได้ร่วมกับ เอเต้ ไอศกรีม จัดกิจกรรมมอบความสุขให้ทุกคน โดยเตรียมไอศกรีมกว่า 8,000 ชิ้น มอบให้กับลูกค้าตลอดเดือนพฤศจิกายน 2564 – มกราคม 2565 มุ่งหวังให้กิจกรรมนี้ได้สานสัมพันธ์ลูกค้า ตอบแทนในความไว้วางใจที่เลือกพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับจัดงานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสร้างความสุขและคืนรอยยิ้มที่สดใสให้กับคนไทย เป็นกำลังใจร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ทางฝ่ายขายและการตลาดให้ข้อมูลว่าการมอบไอศกรีมนั้นแบ่งเป็น 2 ลักษณะ โดยให้กับ Exhibitor, Organizer ในลักษณะ Surprise Box สำหรับ Visitor เป็นลักษณะ Happy Time จะแจกทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ บริเวณหน้างานแสดงสินค้าทุกงานตลอด 3 เดือน สำหรับสินค้าที่เอเต้เลือกเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความสุขให้ลูกค้านั้น เป็นการคัดสรรสินค้ายอดนิยมขายดีมานำเสนอ ได้แก่ กลุ่มไอศกรีมโบราณ รสชาติขนมหวานของไทย ซึ่งใช้กะทิคั้นสดแท้และวัตถุดิบชั้นดี อาทิ รสชาติถั่วดำ ข้าวเหนียวดำเผือก ข้าวโพด กลุ่มที่สองไอศกรีมไทยฟรุ๊ต ที่ใช้ผลไม้ไทยเป็นวัตถุดิบหลัก ไม่ว่าจะเป็นทุเรียน กะทิมะพร้าวอ่อน กลุ่มที่สามไอศกรีมแชมป์เปี้ยนโคน ซึ่งมีรสชาติยอดนิยม ได้แก่ ช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี และวานิลลา กลุ่มสุดท้ายเป็นสินค้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ได้แก่ ไอศกรีมไอ-ติม-นม ที่ทำจากนมสดแท้ 100% อร่อยและมีประโยชน์ มีรสชาตินมฮอกไกโด และช็อกโกแลต 

อิมแพ็ค อินไซท์ นำข่าวสารมาบอกกล่าวเพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ ได้ช่วยประชาสัมพันธ์ถึงลูกค้า และหากเดินเที่ยวชมงานไหนเจอบูธกิจกรรมมอบความสุขให้ทุกคน แจกไอศกรีมเอเต้อยู่ก็เข้าไปร่วมแจมได้เลย

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments