ชาวอิมแพ็ค มาร่วมเป็นเจ้าบ้านต้อนรับการการแข่งขันแบดมินตันประเภททีมชายและทีมหญิงชิงแชมป์โลก

นับเป็นเรื่องน่ายินดีมากอีกครั้ง เมื่อ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ของเราได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดการแข่งขันแบดมินตันประเภททีมชายและทีมหญิงชิงแชมป์โลก ถึง 2 รายการใหญ่ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ โดยใช้พื้นที่อาคาร อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นสนามแข่งขัน รวมถึงโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นสถานที่พักของนักกีฬา ผู้ติดตาม รวมถึงผู้ปฏิบัติงานจากประเทศไทยและนานาชาติ 

โดยรายการแข่งขันแรก “โททาลเอนเนอร์ยี่ส์ บีดับเบิลยูเอฟ โธมัส-อูเบอร์ คัพ ไฟนอลส์ 2022” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “โธมัส-อูเบอร์ คัพ 2022” จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 8-15 พฤษภาคม 2565 และอีกหนึ่งโปรแกรมการแข่งขันรายการ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โอเพ่น 2022” หรือที่คุ้นกันในชื่อ “ไทยแลนด์ โอเพ่น” จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 17-22 พฤษภาคม 2565  โดยจะมีนักกีฬาแบดมินตันระดับชั้นนำของโลก เข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง รวมถึงนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทยด้วย

ในฐานะเจ้าบ้านและเป็นตัวแทนประเทศไทย ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ อิมแพ็ค อินไซท์ อยากเชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคน ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้กับนักกีฬา พร้อมกันนี้ก็ส่งกำลังใจและขอบคุณตัวแทนพนักงานผู้ปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมปฏิบัติการ ส่วนงานบริการ ส่วนงานเซ็ทอัพ ส่วนงานทำความสะอาด ส่วนงานดูแลการขนส่ง ทีมบริหารอาคาร ทีมอาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆ ที่ได้ตั้งใจปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ เพื่อสนับสนุนความสำเร็จและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าผู้จัดงานและผู้ชมการแข่งขันอย่างดีที่สุด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments